An toàn lao động

Giới thiệu

An toàn lao động

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, có mạng lưới rộng lớn với 9 nhà máy, và gần 1200 nhân công, khối lượng sản phẩm sản xuất hàng năm rất lớn. Ngoài ra còn có trên 300 đầu xe vận chuyển bê tông tươi và xe bơm liên tục chạy trên đường. Vì vậy quá trình sản xuất & vận chuyển luôn tiềm ẩn những rủi ro về an toàn lao động. Ý thức được điều này công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề An toàn lao động(ATLĐ) lên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất của mình.

Hệ thống ATLĐ của chúng tôi hướng tới 3 mục tiêu chính:

  • Tạo ra môi trường làm việc an toàn
  • Tạo ra công việc an toàn
  • Tạo ra ý thức về an toàn lao động trong đội ngũ nhân viên

Dựa trên pháp lệnh Bảo hiểm lao động & An toàn lao động Của chính phủ và các Thông tư hướng dẫn, toàn bộ hệ thống an toàn tại nhà máy của chúng tôi được xây dựng dựa trên quy chuẩn an toàn lao động cho từng phần việc, từng cá nhân trong toàn bộ quy trình sản xuất. Trang bị ATLĐ cần thiết tùy theo từng môi trường làm việc của lao động. Bên cạnh đó là hệ thống định vị toàn cầu và đường dây nóng lái xe an toàn nhắm kiểm soát ATLĐ trong suốt quá trình vận chuyển từ nhà máy đến công trường. Ngoài ra còn có sự kết hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công tại công trường nhằm áp dụng triệt để các quy định đã được chấp nhận. Các quy định này mang tính cưỡng chế, với mục tiêu không có 1 lao động nào của công ty phải làm việc trong điều kiện không an toàn.

Bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình sản xuất là sự quan tâm đào tạo, huấn luyện và khuyến khích thực hiện an toàn lao động đến từng cá nhân người lao động.

Con người là động lực, là mục tiêu, là cốt lõi của sự phát triển. Lê Phan chủ trương luôn an toàn trong sản xuất để mang lại hạnh phúc cho nhân viên và sự phát triển bền vững cho Công ty.