Nghiên cứu phát triển

Giới thiệu

Hiện nay, cùng với sự gia nhập thị trường của các chủ đầu tư, các nhà thầu, nhà tư vấn quốc tế, ngành xây dựng Việt Nam đang phát triển rất nhanh, đi kèm theo đó là các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng khắt khe hơn. Ý thức được điều đó, Lê Phan đã và đang đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển nhằm cải tiến chất lượng, đưa ra thị trường các sản phẩm mới nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Phòng Nghiên Cứu - Phát Triển là bước chuẩn bị cho việc thành lập Trung tâm Thí Nghiệm của Công ty Lê Phan trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất, tối ưu hóa chi phí, công ty chúng tôi đang đẩy mạnh nghiên cứu các lĩnh vực chính như:

-       Tối ưu hóa cốt liệu để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

-       Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm Bê tông xi măng, Bê tông nhựa nóng mới.

-       Thay đổi, cải tiến các quy trình và yếu tố kỹ thuật sản xuất Bê tông xi măng.

-       Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất.

-       Nghiên cứu phát triển sản phẩm “bê tông xanh”, thân thiện với môi trường.

Trong những năm qua, Lê Phan đã phát động các phong trào nghiên cứu trên toàn công ty và tổ chức thành công 4 cuộc hội thảo kỹ thuật, huy động được đông đảo nhân viên kỹ thuật tham gia và đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Số đề tài nghiên cứu tăng mạnh cả về chất và lượng qua các năm, có nhiều đề tài mang tính thời sự như: bê tông bọt xốp, bê tông cốt sợi, bê tông nhựa nhám và bê tông nhựa từ xỉ phế thải…

 

Với sự chủ động trong công tác nghiên cứu phát triển và sự kết hợp với Khoa Vật Liệu Xây Dựng của Trường ĐH Bách Khoa TP HCM để nâng cao chất lượng và đổi mới công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm. Công ty Lê Phan chúng tôi luôn ý thức được rằng công tác nghiên cứu phát triển là nền tảng và là đòn bẩy để giúp Lê Phan thực hiện tốt hơn lời cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng và cộng đồng.