Năng lực thi công công trình giao thông

Năng lực cung cấp

Công ty Lê Phan chuyên kinh doanh bê tông thương phẩm và bê tông nhựa nóng, ngoài ra công ty chúng tôi còn sở hữu đơn vị thi công trải cán nhựa mạnh trên địa bàn Tp.HCM đó là xí nghiệp thi công thuộc công ty Lê Phan..

Trải qua thời gian liên tục phát triển, Xí nghiệp thi công của chúng tôi đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ, quản lý, kỹ sư ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học uy tín như Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng…Những con người đã làm nên những công trình mang tính thay đổi bộ mặt thành phố như: Đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh….

Xí nghiệp thi công chúng tôi sở hữu 1 hệ thống trang thiết bị hiện đại, mạnh mẽ đảm bảo thi công trải cán tốt các loại công trình như: đường, cầu, cảng…

Steamroller Steamroller Wheel rollers
Niigata Asphalt Finisher Vogele Asphalt Finisher Niigata Asphalt Finisher
Dump truck Wheel rollers Asphalt Finisher

 

Với đội ngũ nhân lực xuất sắc, đội xe hùng mạnh, trang thiết bị thi công đa dạng, hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo công việc luôn đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình tầm cỡ quốc gia như: Đại lộ Đông Tây, Đường Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, Đường Xuyên Á….Ngoài ra còn có các công trình mang tính biểu tượng của thành phố như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Phú Mỹ….bên cạnh đó là các công trình khác như: Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Cảng Lotus…

Với kinh nghiệm nhiều năm góp mặt trên thị trường, Xí nghiệp thi công-công ty Lê Phan chúng tôi đã khẳng định và thật sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Đối với mọi khách hàng chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất, nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 

 

Xe bang bánh lốp

Số lượng : 1

Xuất xứ: Mỹ

Công suất: 115 ps

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 11.066 kg

 

Xe đào bánh xích

Số lượng : 2

Xuất xứ: Hàn Quốc

Công suất: 135 ps

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 20.400 kg

  Xe lu bánh sắt

Số lượng : 6

Xuất xứ: Nhật Bản

Công suất: 32 - 105 ps

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 8.000-12.000 kg

 

Xe lu bánh lốp

Số lượng : 3

Xuất xứ: Nhật Bản

Công suất: 65 - 95 ps

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 4.000-12.000 kg

 

Xe trải nhựa

Số lượng : 4

Xuất xứ: Đức - Nhật Bản

Công suất: 107 ps

Màu sắc: Xanh - Vàng

Trọng lượng: 10.200 kg

  Xe ben

Số lượng : 62

Xuất xứ: Nhật Bản - Hàn Quốc

Công suất:

Màu sắc: Vàng - Xanh

Trọng lượng: 12.000 kg

  Xe tải bồn

Số lượng : 2

Xuất xứ: Nga

Công suất:

Màu sắc: Xanh

Trọng lượng: 8.000 kg